Thiết kế bao bì – có đơn giản là chỉ “mặc áo” cho sản phẩm?

1574 lượt xem
cơ sở sản xuất bao bì

Bao bì – ngoài chức năng nguyên bản là để bảo vệ, bảo quản hàng hóa, thì nay nó đã được nâng lên một tầm quan trọng tối cao. Bao bì làm tôn thêm sự đánh giá về chất lượng của sản phẩm trong mắt khách hàng, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn, giá trị hơn và nó đã trở thành biểu tượng tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm và hơn nữa là định vị doanh nghiệp trên thị trường.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sản phẩm?

Thiết kế nhãn mác bao bì để thu hút sự chú ý của khách hàng. Các bao bì độc đáo và ấn tượng thường có sức hút hơn các bao bì khác trên cùng một kệ hàng – ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm giới thiệu trực tiếp với khách hàng thông tin sản phẩm, chất lượng, công dụng, xuất xứ. Cho khách hàng cảm quan đầu tiên về sản phẩm. Ví dụ: cao cấp hay rẻ tiền, đáng tin cậy hay chỉ là hàng nhái…

Bao bì tốt có thể giúp tăng doanh số bán hàng, giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm với giá cao hơn hoặc lôi kéo được khách hàng trung thành.

Bao bì giúp doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường khó tính, gây dựng thương hiệu ấn tượng.

Thực trạng thiết kế sản xuất bao bì hiện nay

sản xuất bao bì nhựa

Bao bì sản phẩm giúp truyền tải thông tin tới khách hàng

Các công ty sản xuất bao bì ngày nay không chỉ tạo ra bao bì nhằm bảo vệ sản phẩm mà còn chú trọng thiết kế bao bì sao cho đẹp mắt và ấn tượng.

Người tiêu dùng là những người luôn chú ý đến bao bì đầu tiên rồi sau đó mới là chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, các công ty sản xuất bao bì cần nắm vững nguyên lý thiết kế và cách thức marketing hợp lý để thu hút khách hàng.

Thực tế hiện nay là trình độ dân trí của người tiêu dùng ngày càng cao, nhu cầu thẩm mỹ và tiêu chuẩn chất lượng với những yêu cầu khắt khe về sản phẩm cũng tăng lên. Các công ty sản xuất bao bì cần phải là những người “thức thời” bắt nhịp kịp với xu hướng và có thể có cơ hội để nâng tầm các sản phẩm vươn ra thế giới bằng những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, đạt chuẩn marketing.

Các công ty sản xuất bao bì cần bắt nhịp xu hướng marketing

Công ty sản xuất bao bì đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đắc Hòa An là một công ty trong lĩnh vực bao bì, hạt nhựa. Chúng tôi thâm nhập sâu vào thị trường khách hàng nhỏ lẻ, đáp ứng cả những đơn hàng với số lượng sản xuất ít. Đắc Hòa An chú trọng làm hài lòng khách hàng bằng những mẫu test phù hợp với yêu cầu sản phẩm. Luôn tận tình tư vấn cho khách hàng những mẫu mã hợp lý, tiết kiệm chi phí và giao hàng đúng hạn.

Hãy nắm rõ tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu nhé!

Giới thiệu về tác giả

Để lại 1 bình luận